THÔNG BÁO

Để sơ kết nửa nhiệm kỳ 2014-2016 của Ban điều phối quốc gia Quỹ toàn cầu V...
aaaaaa
TTĐiểm giám sátThời gianCán bộ chịu trách nhiệm thực hiệnNội dung giám sát...
aaaaaa
Nội dung Giám sátTỉnh/Đơn vịĐầu mối thực hiêna) Giám sát lồng ghép các nội...
aaaaaa

CHUYẾN ĐI THỰC ĐỊA

http://www.cloud9startuplabs.com/destine/moskva-strogino-kupit-zakladku-kristalli-meda.html

Kenyan girls get cervical cancer vaccine but women's wait for treatment goes on

http://foodmart.com.pg/pulldown/melenki-kupit-zakladku-gashish-lv.html Life is rough for women with cervical cancer in Kenya. Some of those attending the country's only public treatment facility sleep on benches and...

follow site

http://bradfordballhockey.com/utter/kupit-konoplya-bilibino.html

How one Ghanaian town sprayed away 74% of malaria cases in two years

http://natiaznie-potolki.ru/civic/novaya-lyalya-kupit-gashish-lv.html In the Obuasi area of Ghana, private sector investment in tackling malaria has led to substantial business and community benefits, with drastic reductions in...

MDMA в Завитинске

Liên kết

moh
Logo GlobalFund

Thống kê truy cập

0061315
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tổng
274
673
1502
1502
6024
12426
61315

go to site -    Kế hoạch hoạt động và ngân sách trong những năm gần đây thường xuyên bị phê duyệt chậm.
-    Các hoạt động mua sắm, đấu thầu trong nước mặc dù có nhiều cố gắng nhưng nhìn chung vẫn chậm, một phần do kế hoạch ngân sách năm 2014 được QTC phê duyệt muộn. Kế hoạch của một số gói thầu đến cuối năm 2014 vẫn chưa được phê duyệt (ủy thác sinh phẩm CD4, hỗ trợ kỹ thuật WHO, mua thiết bị văn phòng và in ấn).  Việc đấu thầu đơn vị ủy thác phân phối thuốc và hàng hóa trong nước hàng năm dẫn đến nhiều khó khăn trong việc quản lý chuỗi cung ứng.
-    Các đơn hàng mua qua VPP đều đã được đặt theo đúng kế hoạch. Một số đơn hàng bị chậm (bao cao su tiếp thị xã hội) cũng ảnh hưởng đến tiến độ hoạt động. Ngoài ra các tài liệu nhập khẩu nhà cung cấp gửi nhiều lần không chính xác dẫn đến việc mất thời gian trong khi làm thủ tục nhập khẩu và hàng hóa bị lưu kho bãi.
-    Hoạt động tập huấn TOT và tại tuyến tỉnh về biểu mẫu báo cáo và theo dõi chương trình phòng chống HIV/AIDS quốc gia bị chậm và phải chuyển sang năm 2015 vì Cục phòng, chống HIV/AIDS chưa ban hành chính thức.
-    Tốc độ thu dung bệnh nhân mới điều trị ARV của các tỉnh, thành phố đều có xu hướng chậm lại. Sự phối hợp chuyển gửi người nhiễm HIV từ cơ sở tư vấn xét nghiệm HIV đến phòng khám ngoại trú ở nhiều nơi còn rất hạn chế.
-    Độ bao phủ về tư vấn và xét nghiệm HIV cho đối tượng nguy cơ còn thấp: một phần do các cơ sở xét nghiệm  HIV mới chỉ được thực hiện ở tuyến huyện và tỉnh; hình thức tư vấn xét nghiệm chưa đa dạng và tập trung tiếp cận cho nhóm đích; thời gian trả lời kết quả xét nghiệm HIV ở một số địa phương đặc biệt miền núi còn dài; sự phối hợp giữa đồng đẳng viên, tổ chức dựa vào cộng đồng (CBO) với các cơ sở y tế về việc chuyển khách hàng nguy cơ cao để làm xét nghiệm HIV còn hạn chế. Ngoài ra kỳ thị và phân biệt đối xử vẫn là dào cản không nhỏ đối với việc tiếp cận dịch vụ cho nhóm người dễ bị lây nhiễm này.
-    Việc triển khai các hoạt động dự phòng lây nhiễm HIV do dự án hỗ trợ (chương trình bơm kim tiêm và bao cao su) còn nhiều hạn chế. Triển khai chương trình tiếp thị xã hội bao cao su cũng bị chậm. Tiến độ thành lập và thu dung bệnh nhân điều trị Methadone ở hầu hết các cơ sở còn chậm, một phần là do thủ tục, quy trình tiếp nhận bệnh nhân còn phức tạp. Mở rộng cấp phát thuốc Methadone tại tuyến xã, phường chưa thể thực hiện vì thiếu hướng dẫn của quốc gia.
-    Chính sách mới của QTC về giảm hỗ trợ phụ cấp lương cho cán bộ Chính phủ và áp dụng định mức chi của Chính phủ cho các hoạt động tập huấn, hội nghị, giám sát… cũng làm cho các địa phương thiếu nhiệt huyết khi triển khai dự án.

Богданович купить Рафинад JLIB_HTML_PAGE_CURRENT_OF_TOTAL