https://www.cialissansordonnancefr24.com/generique-cialis/

THÔNG BÁO

Để sơ kết nửa nhiệm kỳ 2014-2016 của Ban điều phối quốc gia Quỹ toàn cầu V...
aaaaaa
TTĐiểm giám sátThời gianCán bộ chịu trách nhiệm thực hiệnNội dung giám sát...
aaaaaa
Nội dung Giám sátTỉnh/Đơn vịĐầu mối thực hiêna) Giám sát lồng ghép các nội...
aaaaaa

CHUYẾN ĐI THỰC ĐỊA

Ngày 3.11.2017, Ủy Ban Giám sát của CCM Quỹ Toàn cầu đã về làm việc tại tỉnh Phú Thọ Đoàn UBGS do PGS.TS. Trần Thị...

Kenyan girls get cervical cancer vaccine but women's wait for treatment goes on

Life is rough for women with cervical cancer in Kenya. Some of those attending the country's only public treatment facility sleep on benches and...

Liên kết

moh
Logo GlobalFund

Thống kê truy cập

0012292
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tổng
44
251
295
778
2032
2168
12292

VTV.vn - Theo thống kê chưa đầy đủ của Bộ LĐ TB&XH, hiện cả nước có hơn 120.000 trẻ em bị ảnh hưởng bởi HIV/AIDS, trong đó trẻ em nhiễm HIV/AIDS là 6.800 em.

Rất nhiều em trong số này hiện đang sinh sống tại các trung tâm bảo trợ dành riêng cho trẻ em có HIV. Với mong muốn giúp các em xóa bỏ những rào cản tự ti để hòa nhập cộng đồng, một hành trình đặc biệt đã đưa 29 em nhỏ thuộc trung tâm HIV Mai Hòa, Củ Chi đến với huyện đảo Phú Quốc.

Lần đầu tiên đi máy bay, lần đầu tiên nhìn thấy biển,… những điều dường như rất bình thường với bao đứa trẻ khác lại trở nên vô cùng đặc biệt với các em nhỏ đang sống chung với HIV/AIDS tại mái ấm Mai Hòa. Những điều các em chưa từng mơ tới, hay đã ước mơ từ rất lâu rồi, nay đã thành sự thật.

Được thành lập từ năm 2001, Trung tâm Mai Hòa hiện đang chăm sóc và nuôi dưỡng 29 em nhỏ nhiễm HIV/AIDS với độ tuổi từ 3 đến 15 tuổi. Dưới sự giúp đỡ của tổ chức từ thiện DFRO, các em không chỉ được chăm sóc về mặt y tế, mà còn được học cách vượt qua những mặc cảm của bản thân để hòa nhập vào những hoạt động cộng đồng.