https://www.cialissansordonnancefr24.com/generique-cialis/

THÔNG BÁO

Để sơ kết nửa nhiệm kỳ 2014-2016 của Ban điều phối quốc gia Quỹ toàn cầu V...
aaaaaa
TTĐiểm giám sátThời gianCán bộ chịu trách nhiệm thực hiệnNội dung giám sát...
aaaaaa
Nội dung Giám sátTỉnh/Đơn vịĐầu mối thực hiêna) Giám sát lồng ghép các nội...
aaaaaa

CHUYẾN ĐI THỰC ĐỊA

Ngày 3.11.2017, Ủy Ban Giám sát của CCM Quỹ Toàn cầu đã về làm việc tại tỉnh Phú Thọ Đoàn UBGS do PGS.TS. Trần Thị...

Kenyan girls get cervical cancer vaccine but women's wait for treatment goes on

Life is rough for women with cervical cancer in Kenya. Some of those attending the country's only public treatment facility sleep on benches and...

Liên kết

moh
Logo GlobalFund

Thống kê truy cập

0009417
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tổng
47
201
248
587
1325
2156
9417

Ngày 6.3, tại Hà Nội, Bộ trưởng Y tế PGS. TS. Nguyễn Thị Kim Tiến đã tiếp đoàn đại biểu Quỹ Toàn cầu (Global Fund) tới thăm và làm việc tại Bộ Y tế. Dẫn đầu đoàn đại biểu là ông Mark Dybul - Giám đốc Quỹ Toàn cầu; GS. Francoise Barre-Sinoussi, Giải Nobel Y học năm 2008, Cố vấn cao cấp Viện Pasteur Paris và bà Michele Boccoz, Đại sứ HIV và bệnh truyền nhiễm, thành viên Ban điều hành Quỹ Toàn cầu.

 Tại buổi tiếp, ông Mark Dybul, Giám đốc Quỹ Toàn cầu (Global Fund) đánh giá cao những kết quả mà Chính phủ Việt Nam đã đạt được trong công tác phòng chống HIV/AIDS, Lao và Sốt rét trong thời gian vừa qua, đồng thời đánh giá cao việc sử dụng có hiệu quả nguồn vốn viện trợ của Quỹ Toàn cầu cho 3 bệnh với kết quả cụ thể bao gồm: Đại dịch HIV được kiểm soát với tỷ lệ tử vong và ca nhiễm mới giảm; Giảm thiểu đáng kể tỷ lệ mắc bệnh Lao; Bệnh sốt rét tiến vào giai đoạn tiền loại trừ.

GS. Francoise Barre-Sinoussi, Giải Nobel Y học năm 2008, Cố vấn cao cấp Viện Pasteur Paris và bà Michele Boccoz, Đại sứ HIV và bệnh truyền nhiễm, thành viên Ban điều hành Quỹ Toàn cầu cũng đánh giá cao sự nỗ lực và những thành tựu của Việt Nam trong loại trừ 3 căn bệnh nói trên và coi Việt Nam là một mô hình tốt.

Nhân dịp này, ngài Mark Dybul cũng gửi lời chúc mừng tới lãnh đạo Việt Nam nói chung và Bộ Y tế nói riêng về những nỗ lực to lớn trong việc chăm sóc và buy viagra online nâng cao sức khỏe cho người dân Việt Nam. Ông Mark Dybul cũng nhấn mạnh Việt Nam được coi là hình mẫu cho các quốc gia nhận viện trợ khác trong việc thiết kế và quản lý  các chương trình sức khỏe thành công với chi phí hiệu quả.