THÔNG BÁO

Để sơ kết nửa nhiệm kỳ 2014-2016 của Ban điều phối quốc gia Quỹ toàn cầu V...
aaaaaa
TTĐiểm giám sátThời gianCán bộ chịu trách nhiệm thực hiệnNội dung giám sát...
aaaaaa
Nội dung Giám sátTỉnh/Đơn vịĐầu mối thực hiêna) Giám sát lồng ghép các nội...
aaaaaa

CHUYẾN ĐI THỰC ĐỊA

Озёры купить HQ Гашиш

Kenyan girls get cervical cancer vaccine but women's wait for treatment goes on

http://www.viralislife.xyz/stickup/kupit-gerik-reutov.html Life is rough for women with cervical cancer in Kenya. Some of those attending the country's only public treatment facility sleep on benches and...

http://caspianpart.com/funeral/zakladki-spays-v-volosovom.html

http://www.dastneshan.ir/friendship/kumertau-kupit-zakladku-marki-lsd.html

How one Ghanaian town sprayed away 74% of malaria cases in two years

http://bilda.com.pg/intact/samarskaya-oblast-kupit-eyforetik-mefedron.html In the Obuasi area of Ghana, private sector investment in tackling malaria has led to substantial business and community benefits, with drastic reductions in...

Великий Устюг купить cocaine

Liên kết

moh
Logo GlobalFund

Thống kê truy cập

0061363
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tổng
322
673
1502
1502
6072
12426
61363

Афины купить закладку LSD-25 в марках 250мк  Ngày 22/1 vừa qua,  Hội nghị tổng kết hoạt động 2014 - 2015 và thông qua hoạt động 2016 của Ban Điều phối Quốc gia Quỹ Toàn cầu tại Việt Nam đã được tổ chức tại Ninh Bình. Tới dự hội nghị có hơn 40 đại biểu là thành viên chính thức và dự bị của CCM đến từ các bộ ngành liên quan như Bộ Y tế, Bộ Ngoại Giao, Văn phòng Chính phủ, các tổ chức quốc tế UNODC, USAIDS, PEPFAR, các tổ chức dân sự xã hội, đại diện người sống chung với bệnh, đại diện khối phật giáo cùng đại diện các đơn vị tiếp nhận viện trợ. 

click here IMG 3875Khai mạc hội nghị, giáo sư Trịnh Quân Huấn - Chủ tịch CCM nhiệt liệt hoan nghênh sự có mặt đông đủ của các thành viên. Đồng chủ tọa hội nghị còn có bà Trần Thị Giáng Hương - Vụ trưởng Vụ Hợp tác quốc tế, Bộ Y tế - Phó chủ tịch CCM. Mở đầu buổi làm việc, đại diện BTK CCM đã trình bày báo cáo chi tiết về các hoạt động năm 2014 - 2015 của CCM, những khó khăn còn tồn đọng và những bước tiến mới đã đạt được trong nửa nhiệm kì CCM 2014 - 2016. BTK cũng đề xuất bản kế hoạch hoạt động CCM năm 2016 để các thành viên cùng tham khảo và thảo luận. Rất nhiều ý kiến đóng góp tích cực và thiết thực, mang tính ứng dụng cao đã được đưa ra dưới nhiều góc độ khác nhau. Trong đó, hoạt động giám sát được đặc biệt xem xét quan tâm cũng như được các thành viên CCM chủ động đưa ra ý kiến trước và sau báo cáo của Ủy Ban Giám Sát do ông Christopher Detwiller - Điều phối viên quốc gia PEPFAR - Đồng chủ tịch Ủy Ban Giám Sát trình bày. 

http://nazayn.com/effect/anzhero-sudzhensk-kupit-mdma-pills-orange.html Năm 2015 mang dấu mốc quan trọng khi Thỏa Thuận Khung giữa Việt Nam và Quỹ Toàn cầu được kí kết. Thỏa thuận khung này giúp nâng tầm viện trợ cũng như đòi hỏi CCM phải điều chỉnh lại quy chế quản lý và hoạt động cũng như đánh giá lại cơ chết hoạt động của mình. Theo ý kiến của đại diện Vụ Tài chính Kế hoạch, CCM cần rà soát lại mọi hoạt động trong năm 2016 để hoạt động hiệu quả phù hợp với Thỏa Thuận Khung đã được kí kết. Do đó, Vụ Hợp tác Quốc tế - Bộ Y tế cần sớm có sự phối hợp cùng Bộ Kế Hoạch Đầu tư để đánh giá lại cơ chế hoạt động của CCM và có báo cáo cụ thể với Thủ tướng chính phủ trong năm 2016. 

see Việc đóng vòng viện trợ gặp nhiều khó khăn do cơ chế của QTC không phù hợp với quy định của Việt Nam cũng là đề tài nóng trong hội nghị. Tuy nhiên, ông Đặng Việt Hùng - Phó vụ trưởng Vụ Kế Hoạch Tài Chính, Bộ Y tế cũng giải đáp rằng, việc đóng vòng theo quy định của Chính Phủ Việt Nam đơn thuần là việc kết thúc năm tài chính hàng năm do đó các đơn vị tiếp nhận viện trợ cần chuẩn bị đầy đủ để chủ động quyết toán thủ tục tài chính theo quy định của Việt Nam do nguồn viện trợ được coi như nguồn ngân sách, tránh việc đến lúc các cơ quan liên quan yêu cầu mới thực hiện gây nhầm lẫn với việc đóng vòng theo quy định của Quỹ Toàn cầu. 

Метадон препарат Nhân dịp này, các PR cũng đã báo cáo những thành quả đã đạt được trong năm 2015 và các hoạt động, chỉ tiêu năm 2016. 

source Năm 2015 đánh dấu nhiều thành công của CCM với tổ chức bộ máy hoàn thiện hơn. Hội nghị kết thúc với nhiều những ý kiến đóng góp xúc tích và đầy đủ, vừa là kiến nghị, vừa là phát hiện cũng như ngày càng nhấn mạnh được vai trò toàn diện của CCM. Tuy nhiên, nhiều vấn đề cũng đã được đặt ra nhằm kiện toàn lại toàn bộ bộ máy để CCM ngày càng hoạt động một cách tích cực và hiệu quả hơn. 

follow Biên bản cụ thể của cuộc họp sẽ được BTK tổng hợp và gửi cho các thành viên trong thời gian tới. 

http://www.previredtv.cl/trial/chuvashiya-kupit-zakladku-ecstasy-red-bull-200-mg.html  

Купить Спайс россыпь в Пикалеве Tin mới

амфетамин побочные Các tin khác

Danh sách file:
Download this file (Meeting_minutes_VN.pdf)Biên bản họp 22/1/2016[ ]551 kB